Dịch vụ Thám tử Phát Huy, một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tư uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng & cả nước nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ và nghiệp vụ vững chắc. Chúng tôi luôn tiên phong đem đến các dịch vụ thám tử tối ưu nhất, đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tìm đến Thám tử Phát Huy.

Với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản và chuẩn bị chu đáo, chúng tôi luôn đảm nhận và thực hiện mọi yêu cầu hợp pháp của khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất – kín đáo nhất. Đồng thời luôn đảm bảo tính tuyệt mật trong mọi hành động, đặc biệt mọi thông tin từ khách hàng và đương sự là thông tin bảo mật được một cách tuyệt đối nhằm bảo vệ khách hàng cũng như quyền lợi của khách hàng.det1Đội ngũ Thám tử Phát Huy có sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh gia đình, tình huống… luôn đưa ra các ý kiến tham vấn cho khách hàng cũng như kết hợp cùng khách hàng xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp phải.

Chúng tôi có kỹ năng cung cấp tất cả các loại dịch vụ điều tra như bằng chứng tiền hôn nhân, vấn đề hôn nhân thêm, xác minh sau hôn nhân, ngoại tình, ngoại tình, lý lịch gia đình, vợ hoặc chồng, điều tra lợi nhuận cá nhân, giám sát, sàng lọc lý lịch, dịch vụ điều tra cho luật sư công ty hoạt động và nhiều hơn nữa. Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với cảnh sát để đạt được hành động ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp. Tất cả các trường hợp liên quan đến tình trạng bất ổn lao động, côn đồ địa phương và trộm cắp sẽ không thể giải quyết nếu không có sự trợ giúp của cảnh sát.

Với trên hàng trăm khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của Thám tử Thiên Thanh. Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn chuyên nghiệp hơn. Vì sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi..