Thuê thám tử điều tra nhân thân ở đâu uy tín, chất lượng và nhanh nhất?

Để tìm được một công ty thám tử có dịch vụ xác minh nhân thân sẽ không khó, chỉ cần lên internet và tìm kiếm sẽ cho bạn cả một danh sách các công ty với đầy đủ các tên gọi và địa chỉ.

Tuy nhiên trước hàng trăm các danh sách, các địa chỉ như vậy để tìm ra được một công ty dịch vụ xác minh nhân thân uy tín là điều rất khó. Thậm chí còn khiến bạn hoang mang khi lựa chọn. Đây là một dịch vụ mà bạn phải trả tiền để nhận lại được kết quả. Chính vì thế không nên đánh cược vào may mắn mà nên kiểm tra thật kỹ, đưa ra lựa chọn thật đúng đắn để tránh “tiền mất mà tật mang”.

​THÁM TỬ ĐIỀU TRA NHÂN THÂN.

dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân tại tphcm

Xác minh nhân thân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

Dịch vụ xác minh nhân thân giúp bạn có thể tránh được những trường hợp xấu như tránh bị lừa gạt từ những mối quan hệ bạn cho là tin tưởng, nắm bắt tình hình để đi trước đối tượng với những bước đi chặn đầu nếu họ có ý định không ngay thẳng với mình.

Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau: Họ tên, tuổi, địa chỉ nơi ở và nơi làm việc, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, hoàn cảnh gia đình … và những yếu tố có liên quan khác.

Thực trạng xã hội hiện nay cho thấy, có rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang” do không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ.

Những Trường Hợp Xác Minh Nhân Thân:

 • Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương.
 • Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.
 • Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn (khả năng tài chính, trình độ chuyên môn …).
 • Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ (ước lượng về số tiền đang giấu giếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có …); Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả …
 • Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình.
 • Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ.

dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân uy tín nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ điều tra nhân thân tại

 • Thông tin của bạn và vụ việc luôn được văn phòng thám tử VDT chúng tôi đảm bảo tuyệt mật, trước, trong và sau dịch vụ.
 • Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và luôn tôn trọng mọi quyết định, ý kiến của khách hàng.
 • Bạn sẽ nhận được thông tin về người bạn muốn điều tra nhân thân một cách nhanh chóng, đúng với thời gian quy định trong hợp đồng.
 • VDT chúng tôi đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác, khách quan, chi tiết cho khách hàng về người được điều tra. Giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về bản chất bên trong của người mà bạn quan tâm.
 • Đến với VDT chúng tôi luôn thực hiện công việc trên khuôn khổ luật pháp, đảm bảo vấn đề pháp luật cho bạn một cách tối đa.
 • Được hưởng mức giá dịch vụ hết sức hợp lý và phải chăng. VDT chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để xây dựng lên gói dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà chi phí hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập.
 • Đảm bảo chính xác-thông tin tuyệt mật là điều kiện tiên quyết trong dịch vụ của thám tử VDT. Với sự am hiểu về Luật pháp cũng như sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ xác minh nhân thân chất lượng và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Hãy làm sáng tỏ những nghi ngờ, thắc mắc về một người nào đó ngay hôm nay để cuộc sống của bạn thêm yên vui bằng cách liên hệ với chúng tôi !

dịch vụ thám tử xác minh nhân thân uy tín

Thuê thám tử điều tra nhân thân ở đâu uy tín, chất lượng và nhanh nhất?

 • Để tìm được một công ty thám tử có dịch vụ xác minh nhân thân sẽ không khó, chỉ cần lên internet và tìm kiếm sẽ cho bạn cả một danh sách các công ty với đầy đủ các tên gọi và địa chỉ.
 • Tuy nhiên trước hàng trăm các danh sách, các địa chỉ như vậy để tìm ra được một công ty dịch vụ xác minh nhân thân uy tín là điều rất khó. Thậm chí còn khiến bạn hoang mang khi lựa chọn. Đây là một dịch vụ mà bạn phải trả tiền để nhận lại được kết quả. Chính vì thế không nên đánh cược vào may mắn mà nên kiểm tra thật kỹ, đưa ra lựa chọn thật đúng đắn để tránh “tiền mất mà tật mang”.