Trong xã hội hiện đại ngày nay mỗi người đều có rất nhiều mối quan hệ khác nhau. Mối quan hệ giữa vợ chồng, gia đình, con cái, đồng nghiệp trong công ty, cấp dưới hay quan hệ làm ăn….

Trong đó không phải mối quan hệ nào cũng tốt đẹp và an toàn. Nếu bạn cảm thấy bất an lo lắng, không tin tưởng và cần có bằng chứng xác minh suy nghĩ của mình hãy tìm đến chúng tôi. Dịch vụ theo dõi giám sát của Công ty sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác trong khoảng thời gian nhanh nhất bạn cần. Dưới đây là một số dịch vụ cung cấp của chúng tôi:

Lý do bạn nên thuê dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái là hoạt động theo dõi và ghi lại tất cả những thông tin liên quan đến con của bạn đã đi đâu, làm gì, với ai….đồng thời, bảo vệ con của bạn tránh khỏi những tình huống nguy hiểm.
dịch vụ thám tử theo dõi giám sát uy tín nhất

Vậy lý do bạn nên thuê dịch vụ theo dõi giám sát, quản lý con cái là gì? Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái  sẽ giúp bạn bảo vệ con khỏi những nguy hiểm, những thói hư tật xấu trong xã hội dễ gặp phải hiện nay, chẳng hạn như:

– Con cái, học sinh, sinh viên ham mê chơi game điện tử: rất nhiều học sinh, sinh viên không được bố mẹ quan tâm, quản lý sát sao thường dễ bị lôi cuốn theo những trò game điện tử đỏ đen ăn thua về tiền bạc dẫn tới học hành sa sút, tinh thần bị ảnh hưởng kéo theo đó là nhiều hệ lụy khôn lường.

– Sa vào các tệ nạn xã hội: trẻ ở độ tuổi vị thành niên nếu cha mẹ không chú ý, có thể sẽ bị những thu vi không phù hợp và nguy hiểm cám dỗ như sử dụng các chất kích thích, các chất gây nghiện, tham gia vào các trò chơi cá độ vừa gây mất tiền vừa gây nguy hiểm đến sức khỏe. Vì thế, các bậc phụ huynh cần phải có biện pháp để bảo vệ con em mình trước những tệ nạn xã hội, để các em có thể được sống và học tập trong một môi trường lành mạnh.

– Thường xuyên tụ tập bạn bè đi chơi thâu đêm suốt sáng: ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều điểm ăn chơi, rất dễ bắt gặp những nhóm  học sinh, sinh viên tổ chức đi chơi la cà từ tụ điểm này qua tụ điểm khác thâu đêm. Việc này không những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến kết quả học tập và tinh thần của các em.

– Gặp gỡ những người xấu:  ở độ tuổi vị thành niên, trẻ vẫn chưa có khả năng để phân tích xem đối tượng mình gặp gỡ có tính cách như thế nào? Là người tốt hay người xấu? Vì thế sẽ rất dễ bị người xấu dụ dỗ, lôi kéo làm những việc sai trái, ảnh hưởng đến lối sống, tư tưởng và cả quá trình học tập.

– Ngoài ra, con cái của bạn còn có thể gặp những nguy hiểm lớn hơn như bị bắt cóc, cướp giật tài sản,…nguy hiểm đến tính mạng và cần phải được bảo vệ.

dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

Lựa chọn Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái của Thám tử Phát Huy, chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

– Giám sát xem con bạn có thật sự đang đi học hay không hay là đang đi chơi ? Và nếu đi chơi thì chơi với ai? Đi với bạn hay với người nào khác?

– Điều tra xem con của bạn đang giao lưu với những thành phần bạn bè nào?

– Điều tra, xác minh xem con của bạn có bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội không? Nếu có thì là tệ nạn gì? ở mức độ như thế nào?

– Theo dõi xem, con của bạn có thường xuyên đi chơi về muộn, có hay đi tụ tập bạn bè thâu đêm hay không?

– Ngoài ra, đội ngũ thám tử của chúng tôi còn giúp bạn bảo vệ con cái khỏi các thành phần xấu trong xã hội, kẻ côn đồ, trộm cắp….

Dịch vụ thám tử Phát Huy là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ thám tử Phát Huy với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ; được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân hỗ trợ. Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – đúng pháp lí – giá thành hợp lí.

dịch vụ thám tử theo dõi giám sát chuyên nghiệp nhất

Vì sao lựa chọn thám tử giám sát phát huy

Chúng tôi tự hào là đội ngũ thám tử Phát Huy với nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và thấu hiểu các khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong mỗi lần tác nghiệp, đồng thời tư vấn những dịch vụ thám tử và phương hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất. Với kiến thức sâu rộng luôn được cập nhật và học hỏi, cùng với các kĩ năng thực thụ của một thám tử tư, chúng tôi đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng với độ tin cậy tuyệt đối. Khả năng xử lí vấn đề nhạy bén và các báo cáo rõ ràng, không thiên vị ai giúp cho khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ thám tử Phát Huy 100%. Thám tử Phát Huy luôn là nơi để khách hàng tìm tới khi cần giải quyết vấn đề mà mình không thể giải quyết một mình được.