Công ty thám tử tư Phát Huy chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử dành cho việt kiều, ngoại kiều, đến với Phát Huy là đến với sự uy tín tuyệt đối

Bạn đang sinh sống ở nước ngoài, hay bạn đang công tác, làm việc bên đó mà bạn cần đầy đủ thông tin chi tiết một ai đó hoặc tổ chức nào đó, bạn cần tìm công ty thám tử uy tín nhất để  sử dụng dịch vụ thám tử tư của họ để điều tra giúp bạn, Nhưng bạn chưa biết chọn công ty nào để giúp bạn điều tra thì tôi khuyên bạn hãy chọn Phát Huy.

dịch vụ thuê thám tử điều tra việt kiều ngoại kiều

Phát Huy là công ty thám tử uy tín hàng đầu Việt Nam từ khi ra đời đến nay, có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc và được sự ủng hộ từ hàng ngàn khách hàng, đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Phát Huy đã giới thiệu cho bạn bè và người thân. Phát Huy  cũng tin rằng sau khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng và giúp công ty ngày càng phát triển hơn Trong tương lai. Để biết thêm tại sao khách hàng lại chọn Phát Huy mà không phải công ty khác :

Vậy Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thám tử của Phát Huy một cách nhanh nhất.

  • Liên hệ ngay với công ty thám tử Phát Huy để được tư vấn sơ bộ, xác định hướng đi
  • Tìm thông tin nhiều nhất về đối tượng bạn cần theo dõi. ( càng nhiều thông tin, chi phí hợp đồng rẻ hơn rất nhiều)
  • Gặp trực tiếp công ty để ký hợp đồng (Bạn không có mặt ở Việt Nam bạn có thể nhờ người thân hoặc ký online với công ty)

thuê thám tử việt kiều ngoại kiều uy tín

Sau khi ký hợp đồng Thám tử Phát Huy sẽ :

  • Tiến hành thực hiện hợp đồng theo dịch vụ mà bạn yêu cầu
  •  Chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng cứ xác minh sự thật bằng hình ảnh, vi deo, ghi âm…
  • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm báo cáo thường xuyên, liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại, email, thư tín…

Bạn Thắc mắc là thuê thám tử tư ở Phát Huy sẽ mất bao nhiêu? Bạn yên tâm về vấn đề giá cả khi đến với Phát Huy, Không có một công ty nào ở Việt Nam đưa mức giá rẻ hơn Phát Huy, Và bạn hãy nhớ, càng nhiều thông tin về đối tượng bạn cần theo dõi, thì mức giá sẽ càng được giảm đi.

Chúng tôi cam kết sẽ trả lại 100% nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của Chúng tôi.

Bạn còn suy nghĩ gì nữa, Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.