Văn phòng thám tử tư Phát Huy cung cấp các dịch vụ điều tra, Trong đó có dịch vụ điều tra hàng giải, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Phát Huy có số lượng thám tử nhiều kinh nghiệm và ở khắp mọi miền tổ quốc, có chuyên môn cao, trách nhiệm. Thuê thám tử Phát Huy là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái uy tín nhất

Tai sao nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Kinh tế ngày càng phát triển, doanh nghiệp sản xuất mọc lên như nấm tạo nên sự đa dạng của thị trường hàng hóa. Thương trường phức tạp ngày càng cạnh tranh khốc liệt khiến cho việc sản xuất, nhập lậu làm lũng đoạn thị trường hàng hóa và tiêu dùng. Yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các cơ quan chức năng là phải ngăn chặn kịp thời và đẩy lùi nguy cơ hàng giả, hàng nhái xâm nhập thị trường. Trong bối cảnh đó, dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái ra đời…

Việc hàng giả hàng nhái xâm nhập thị trường không những ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp mà còn trực tiếp gây tổn hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Điều tra hàng giả hàng nhái

Khi có dấu hiệu của sự chà trộn hàng giả hàng nhái, khi sản phẩm của công ty bạn đang bị phản ánh và có những tác động tiêu cực từ khách hàng: kém chất lượng, hết hạn sử dụng, mẫu mã giả mạo… bạn nên làm gì?

Trước tiên hãy tìm ra đâu là nguồn gốc của sự trì trệ hàng hóa, tại sao khách hàng lại ý kiến như vậy…? Bạn đang cần thuê thám tử uy tín tìm kiếm nguyên nhân để giải quyết vấn đề kịp thời mà không nhất thiết phải nhờ đến cơ quan chức năng với nhiều thủ tục. Hãy gọi cho chúng tôi – dịch vụ thám tử tư Phát Huy sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra sự thật mà doanh nghiệp bạn vẫn có thể tiếp tục sản xuất song song trong khi chúng tôi điều tra.

thuê thám tử điều tra hàng giá hàng nhái chuyên nghiệp

Những gì dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái của Phát Huy có thể giúp bạn?

Phát hiện và điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái: cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, đối tượng, cách thức sản xuất, quá trình phân phối và những thông tin liên quan khác…
Dịch vụ điều tra hàng giả Bảo Minh sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết những chứng cứ xác thực nhất bằng: hình ảnh, video, ghi âm, quay hình…. Liên quan đến vụ việc nhằm phục vụ cho hoạt động tố tụng.
Trực tiếp phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý hành vi sản xuất hàng giả hàng nhái
Về phía doanh nghiệp nên làm gì?

thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái uy tín chuyên nghiệp

Quý doanh nghiệp cần tập hợp thông tin liên quan đến dấu hiệu hàng giả hàng nhái mà bạn biết để gởi cho chúng tôi.
Liên lạc ngay với dịch vụ thám tử Phát Huy để được tư vấn sơ bộ
Thông tin cần thiết được gởi qua email và sẽ sắp xếp thời gian cho cuộc hẹn trực tiếp để thuận tiện cho đôi bên trao đổi thông tin sự việc cũng như quy trình làm việc, cách thức thực hiện.
Tiến hành ký kết và thực thi hợp đồng
Bảo mật và chi phí giá thuê thám tử

Tính bảo mật luôn luôn được ưu tiên số 1 và chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã trao đổi qua hợp đồng
Mức phí không cố định mà tùy thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc để đưa ra cho bạn mức phí phù hợp nhất.
Quý bạn có thể tham khảo sơ bộ theo bảng: báo giá thuê thám tử Phát Huy

Công ty thám tử Phát Huy là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Phát Huy – uy tín chất lượng luôn được đảm bảo!