Gia đình xã hội hiện đại ngày nay không biết cách chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng nhau, không thực sự hiểu ý nhau và chuyện phòng the không được như ý… Là những nguyên nhân khiến tỉ lệ ngoại tình ở các mái gia đình ngày càng gia tăng. Ngoại tình không những có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình mà còn có thể là nguồn cơn gây ra những hậu quả nghiêm trọng từ việc ngoại tình của người bạn đời.

Vì vậy, để tránh phải chịu những hậu quả không mong muốn xảy ra và có những phương án giải quyết hợp lý nhất cho đôi bên, khi nhận thấy người bạn đời của mình xuất hiện các dấu hiệu ngoại tình, bạn cần tìm hiểu rõ ràng về sự việc này. Để có được những thông tin chính xác về việc ngoại tình của người vợ hoặc chồng mình thì bạn cần đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của các công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín. Đây chính là cách chứng minh rõn ràng về việc vợ hoặc chồng ngoại tình.

dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

Những nguyên nhân ngoại tình thường gặp nhất hiện nay

Tỉ lệ ngoại tình ở Việt Nam và trên Thế giới ngày càng gia tăng là do những nguyên nhân xảy ra dưới đây:

– Quan hệ vợ chồng lạnh nhạt: tình yêu và chuyện tình dục là 2 điều quan trọng tạo nên sự bền vững trong hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Vì thế nếu một trong 2 bên không thể làm đối phương với thỏa mãn trong chốn phòng the… chuyện vợ chồng ngày càng bị nhạt sẽ rất dễ tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào.

– Cuộc sống gia đình với bao nhiêu điều bộn bề cần phải lo lắng, chăm sóc, vun vén từ việc những việc nhỏ nhất nội trợ, chăm sóc con cái, lo chu toàn công việc bên nội, bên ngoại người vợ không có thời gian để chăm chút cho bản thân. Từ đó làm người vợ không còn thể hiện sự hấp dẫn, thiếu đi sự quyến rũ với người đàn ông khiến họ nảy sinh cảm giác “chán cơm thèm phở”.

– Không còn tình yêu với nhau: vợ chồng không còn yêu nhau mặn nồng như những ngày đang còn yêu nhau đến mới cưới  nhưng lại không thể chia tay vì lý do liên quan đến trách nhiệm và con cái nên mới dẫn đến việc ngoại tình.

– Mâu thuẫn trong gia đình: vợ chồng không hiểu nhau, thường xuyên xảy ra các vụ tranh cãi, cộng thêm mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa quan hệ gia đình nhà chồng với nàng dâu cũng có thể là nguyên nhân khiến người chồng hoặc người vợ ngoại tình.

– Ngoài ra, nguồn cơn của nhiều vụ ngoại tình trong cuộc hôn nhân còn có thể là do vợ hoặc chồng hay so sánh đối phương với người khác, các mối quan hệ tiếp xúc ngoài đời, sự thiếu chung thủy của người vợ ( chồng), vợ chồng không có sự quan tâm lẫn nhau,…

Điều quan trọng của dịch vụ điều tra ngoại tình

Khi phát hiện thấy đối tượng có dấu hiệu về việc ngoại tình, nhiều người tự hỏi không biết mình nên tự tìm hiểu sự việc hay tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình? Có thể nói ngoại tình là vấn đề rất nhạy cảm, nếu không có kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống mà để sự việc lộ ra thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn.

Chính vì thế, tốt nhất lúc này bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các thám tử tư để điều tra, làm rõ sự việc. Bằng sự chuyên nghiệp, các thám tử sẽ điều tra, tìm kiếm những bằng chứng, chúng cứ ngoại tình cụ thể về địa điểm không gian và thời gian, mang đến cho bạn kết quả chính xác với độ bảo mật thông tin tuyệt đối nhất.

dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín nhất

Địa chỉ cung cấp dịch vụ điều ra ngoại tình uy tín nhất hiện nay

Là một trong những công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hoạt trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM, Thám tử Phát Huy sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn khi bạn cần đến dịch vụ điều tra ngoại tình. Bởi:

– Công ty có đội ngũ thám tử có chuyên môn nghiệp vụ, trang bị rất nhiều kinh nghiệm trong nghề và rất chuyên nghiệp trong việc điều tra ngoại tình. Công việc tìm kiếm những bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Mọi thông tin liên quan đến vụ việc sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

– Cách làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, nếu không tiện gặp trực tiếp thám tử , khách hàng có thể liên hệ và trao đổi thông tin với chúng tôi qua điện thoại, email, facebook hay skype,…

– Nếu trong quá trình điều tra vụ việc xảy ra vấn đề do lỗi của thám tử , Công ty sẽ hoàn trả cho khả hàng 100% phí.

– Nếu quý khách chưa tin tưởng về dịch vụ của thám tử tư Tận Tâm thì chúng tôi sẵn sàng làm trước lấy tiền sau.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của Công ty Thám tư Phát Huy

– Trước tiên, bạn phải chuẩn bị các thông tin cơ bản liên quan đến vụ việc để giúp việc điều tra, theo dõi được chính xác và nhanh chóng đưa ra được sự thật như hình ảnh của đối tượng, biển số xe hay sử dụng, địa chỉ nhà và nơi làm việc, thói quen sinh hoạt của đối tượng cần theo dõi,….

– Liên hệ dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty thám tử Phát Huy để được chúng tôi tư vấn tại văn phòng hoặc qua 1 địa chỉ thuận tiện cho khách hàng.

– Hai bên ký kết hợp đồng và các thám tử triển khai công việc.

dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

Nhiệm vụ điều tra ngoại tình của Công ty Thám tử :

+ Theo dõi đối tượng, điều tra để tìm ra sự thật của vụ việc, nếu đối tượng bàn cần điều tra trong sạch, chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng về điều đó.

+ Nếu đối tượng thực sự ngoại tình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng xác thực như hình ảnh, video,…xác minh rõ rằng nhân thân của đối tượng thứ 3 cho khách hàng và bắt tại trận nếu khách hàng có yêu cầu.

Với phương châm Tận Tâm – Uy tín – Trách Nhiệm – Bảo Mật, Thám tử PHÁT HUY cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả chính xác, sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi  khi cần sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình.